Video

Hoàng Thùy Linh đã khiến khán phòng của Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 tại Nha Trang thêm rộn ràng với ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe".

Tối nay (14/12), Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 đã chính thức diễn ra tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, khép lại kỳ Liên hoan thành công và ấn tượng. Ngoài những phần chính là trao giải cho các tác phẩm truyền hình xuất sắc, những tiết mục ca nhạc trong chương trình cũng vô cùng hấp dẫn và mang đậm màu sắc của thành phố biển xinh đẹp.

Đặc biệt, Hoàng Thùy Linh đã mang ca khúc "gây sốt" trong thời gian qua - Để Mị nói cho mà nghe - đến sân khấu Lễ Bế mạc.

Trước đó, tháng 11 vừa qua, Hoàng Thùy Linh được Đài Truyền hình Việt Nam cử là đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương 2019 (ABU TV Song Festival) tại Nhật Bản.

hoangthuylinh

 

Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 sẽ được phát sóng vào lúc 14h15 ngày 15/12 trên kênh VTV1. Mời quý vị theo dõi!