Về với Nha Trang

Những bãi biển ở Nha Trang tuyệt đẹp trong mọi thời điểm của ngày. (Ảnh: Dân trí)

Dưới đây là một vài gợi ý giúp quý vị có một hành trình du xuân đáng nhớ và thật tiết kiệm tại thành phố du lịch Nha Trang.

Với lối kiến trúc độc đáo mang phong cách phương Tây và những gam màu vô cùng nổi bật, khuôn viên của khu đô thị mới tọa lạc ở phía Bắc thành phố Nha Trang, cách trung tâm 4km, đang là địa điểm "gây sốt" đối với giới trẻ. Sự hấp dẫn đến từ những bức tường được vẽ họa tiết sinh động cho đến con đường cổ tích, nơi được xem là kết tinh tinh hoa kiến trúc thời trung cổ. Mỗi ngày nơi đây thu hút cả nghìn lượt khách đến tham quan và chụp ảnh.

Thành phố Nha Trang hiện có khoảng 11 điểm du lịch miễn phí khác. Bên cạnh những công trình kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên như: tháp Trầm Hương, bãi biển Hòn Chồng, Bãi Tiên, làng cổ Phú Vinh, lầu Bảo Đại..., nhiều du khách cũng đang có xu hướng tìm về những điểm du lịch tâm linh.

Lựa chọn những điểm du lịch miễn phí, tìm kiếm các dịch vụ di chuyển giá rẻ, nhà nghỉ dạng homestay đang là xu hướng hiện nay của giới trẻ bởi nó góp phần tạo nên một chuyến du lịch tiết kiệm. Nhiều ý kiến cho rằng, để thu hút thêm du khách, thành phố Nha Trang cần đẩy mạnh quy hoạch các điểm tham quan miễn phí đang có lợi thế.