Về với Lâm Đồng

Khách sạn Dalat Palace tọa lạc lý tưởng tại trung tâm thành phố Đà Lạt, là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất châu Á.

Tọa lạc tại số 02 Trần Phú, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng, khách sạn Dalat Palace kế bên gần hồ, gần chợ Đà Lạt, các cửa hiệu, nhà hàng và các điểm tham quan du lịch. Chỉ cách sân bay Liên Khương 30 phút đi xe.

Khách sạn gồm 43 phòng được xây dựng theo phong cách trang nhã với đồ đạc được chạm trỗ công phu, sàn gỗ, cửa kiểu Pháp cao từ sàn đến trần nhà, đèn chùm, phòng tắm kiểu cổ với tiện nghi cao cấp, lò sưởi đang hoạt động và có trang bị internet tốc độ cao. Phòng nhìn ra Hồ Xuân Hương hoặc Nhà Thờ Lớn của thành phố Đà Lạt.

Khách sạn Dalat Palace cũng đã đầu tư nhiều trong việc mở rộng và trang bị cho phòng nghỉ và tiện nghi hội họp với công nghệ mới nhằm đem lại cho khách hàng một kỳ nghỉ tiện nghi và thiết thực hơn.

Hơn nữa bề dày lịch sử lâu dài và phong phú của khách sạn Dalat Palace Heritage là một trong những khách sạn sang trọng có sân golf nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Toàn bộ các hoạt động chính của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 được tổ chức tại Khách sạn Palace. Riêng Lễ Khai mạc và Lễ bế mạc được tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động Lâm Đồng (Số 1, đường Trần Quốc Toản, TP. Đà Lạt).

 Websitehttp://www.dalatpalacehotel.com/vi/

FacebookDalat Palace Heritage Hotel

- Tel: +84 263 3825 444    Fax: +84 263 3825 666  E-mailpalace.reservations@royaldl.com

1
 
(Các đại biểu tham dự Liên hoan có thể đặt phòng qua CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH RỒNG VIỆT VH website: www.travelguidevietnam.net; hotline:0937035666 để nhận giá ưu đãi).

Một số hình ảnh của khách sạn:

 

02

 

04

 

06

 

07

 

09

 

16

 

06b

 

11

 

12