Về với Lâm Đồng

MC Nguyên Lâm và Quỳnh Kool - nữ diễn viên thủ vai Đào của phim Quỳnh búp bê sẽ đưa quý vị khám phá cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp ở Đà Lạt.

Đà Lạt được biết đến như một thiên đường của các loài hoa bởi khí hậu ôn đới đặc trưng. Bên cạnh những mùa hoa tuyệt đẹp như mai anh đào, dã quỳ, phượng tím hay cỏ hồng, Đà Lạt còn có một loài hoa mộng mơ, tượng trưng cho sự may mắn - hoa oải hương (lavender). Còn gì thú vị hơn khi đến Đà Lạt được sải bước trên cánh đồng hoa oải hương rộng lớn.

Cùng Đào của Quỳnh búp bê check in cánh đồng hoa oải hương gây sốt ở Đà Lạt - Ảnh 1.

Oải hương là loài hoa có hương thơm dịu nhẹ, quyến rũ được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hoa này khá kén đất và nhiệt độ, vì vậy phải mất đến 6 năm nghiên cứu trồng thử, đến nay giống hoa này mới được trồng thành công tại Đà Lạt.

Có hai loại hoa lavender là lấy tinh dầu và lấy bông, trong đó, loài hoa lavender được trồng ở Đà Lạt là loại để lấy bông.

Đặc biệt, loài hoa này có quanh năm, vì thế bất cứ khi nào đến Đà Lạt, bạn nhớ ghé thăm và tận hưởng hương sắc của cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp này nhé!

Cùng Đào của Quỳnh búp bê check in cánh đồng hoa oải hương gây sốt ở Đà Lạt - Ảnh 2.
Cùng Đào của Quỳnh búp bê check in cánh đồng hoa oải hương gây sốt ở Đà Lạt - Ảnh 3.
Cùng Đào của Quỳnh búp bê check in cánh đồng hoa oải hương gây sốt ở Đà Lạt - Ảnh 4.
Cùng Đào của Quỳnh búp bê check in cánh đồng hoa oải hương gây sốt ở Đà Lạt - Ảnh 5.
Cùng Đào của Quỳnh búp bê check in cánh đồng hoa oải hương gây sốt ở Đà Lạt - Ảnh 6.
Cùng Đào của Quỳnh búp bê check in cánh đồng hoa oải hương gây sốt ở Đà Lạt - Ảnh 7.
Cùng Đào của Quỳnh búp bê check in cánh đồng hoa oải hương gây sốt ở Đà Lạt - Ảnh 8.

Ngoài hoa oải hương, MC Nguyên Mạnh và diễn viên Quỳnh Kool còn đưa quý vị ghé thăm vườn cẩm tú cầu và dâu tây trong chương trình S Việt Nam dưới đây: