Tin tức

Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại Lễ Bế mạc LHTHTQ 38.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Lâm Đồng, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 đã mang đến cho những người làm truyền hình một ngày hội với nhiều điều thú vị tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt xinh đẹp.

Ngày 22/12, tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra Lễ Bế mạc, chính thức khép lại kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 38 được diễn ra tại Đà Lạt với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm đặc trưng của thành phố ngàn hoa.

Lễ Bế mạc LHTHTQ 38 bắt đầu với tiết mục mở màn “Một ngày nhìn lại” do ca sĩ Đông Hùng & Vũ đoàn Hải Yến" thể hiện.

 

Sau hoạt động Trao giải triển lãm ảnh “Những người làm truyền hình”, ca sĩ Phương Thanh đã đốt cháy khán phòng bằng ca khúc mashup sôi động “Ta mãi bên nhau” 

Người con của thành phố Đà Lạt - Trung Quân Idol thể hiện ca khúc "Đà Lạt hoàng hôn".

Nhóm P336 biểu diễn ca khúc “Đừng ngại ngùng”

Hồng Phi - Hồng Nhung biểu diễn ca khúc Càng ghét càng yêu - bài hát trong phim Ghét thì yêu thôi 

Phạm Anh Duy, Thái Bình (The voice) & Vũ đoàn Hải Yến biểu diễn ca khúc "Đón bình minh" khép lại Lễ trao giải LHTHTQ lần thứ 38.

LHTHTQ lần thứ 38 tại Lâm Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và trong năm mới 2019, những người làm truyền hình cả nước sẽ lại tiếp tục nỗ lực hết mình, cống hiến tâm sức trí tuệ cho sự nghiệp truyền hình Việt Nam, để giờ này năm sau trên mảnh đất Khánh Hòa, chúng ta sẽ gặp lại và cùng nhau làm nên những ngày hội đáng nhớ tiếp theo.