Tin tức

Với việc không còn phòng trình chiếu, đại biểu tham dự LHTHTQ lần thứ 39 và khán giả cả nước có thể thể theo dõi các tác phẩm dự thi thông qua website http://lienhoantruyenhinh.vtv.vn.

LHTHTQ lần thứ 39 diễn ra tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ ngày 11 - 14/12 với nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn, thiết thực đối với những người làm truyền hình trên cả nước.

Một trong những điểm khác biệt so với các kỳ liên hoan trước đây là việc không còn các phòng trình chiếu tác phẩm dự thi. Thay vào đó, đại biểu tham dự LHTHTQ lần thứ 39 có thể thưởng thức gần như tất cả các tác phẩm dự thi (trừ thể loại Phim truyện truyền hình) trên trang thông tin chính thức của Liên hoan Truyền hình toàn quốc tại địa chỉ https://lienhoantruyenhinh.vtv.vn/tac-pham-du-thi.html.

Screenshot_1

Người xem chỉ cần lựa chọn thể loại và thưởng thức tác phẩm mình mong muốn. Ngoài ra, khán giả cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm tiêu đề tác phẩm để xem các tác phẩm mình muốn. 

Screenshot_2

Tại buổi Gặp mặt báo chí LHTHTQ lần thứ 39 ở TP Nha Trang vừa qua, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập Đài THVN, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức LHTHTQ lần thứ 39 tin tưởng, dù không còn các phòng trình chiếu nhưng số lượng người xem tác phẩm dự thi sẽ không giảm nhờ vào việc xem video tác phẩm trên Internet. Điều này cũng phù hợp với xu thế phát triển của ngành truyền hình khi khán giả không chỉ xem truyền hình trên TV truyền thống mà dần theo dõi các nội dung truyền hình trên môi trường Intenet.