Tin tức

Đoàn công tác của Đài THVN làm việc với lãnh đạo Đài PT-TH Ninh Bình.

Đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam đã có buổi làm việc và khảo sát những địa điểm liên quan đến các hoạt động của LHTHTQ lần thứ 40 tại Ninh Bình.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 40 sẽ do Đài PT-TH Ninh Bình đăng cai tổ chức vào trung tuần tháng 12/2020 tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Để chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện lớn nhất trong năm của ngành truyền hình, ngày 28/5, đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam gồm đại diện Ban Thư ký biên tập, Văn phòng, Ban Kế hoạch -Tài chính và các đơn vị liên quan đã có buổi làm việc với lãnh đạo Đài PT-TH Ninh Bình về các điều kiện bảo đảm cho công tác tổ chức LHTHTQ lần thứ 40.

Khởi động Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - Ảnh 1.
Khởi động Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - Ảnh 2.

Trong chuyến công tác, đoàn đã khảo sát các địa điểm trong thành phố Ninh Bình, nơi dự kiến tổ chức những hoạt động chính trong khuôn khổ sự kiện, gồm nơi diễn ra Lễ Khai mạc, Bế mạc, tiệc chiêu đãi, nơi ở và làm việc của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, địa điểm tổ chức các hội thảo, triển lãm ảnh về hoạt động của ngành truyền hình năm 2020 cũng như các khu vực phục vụ đại biểu như Trung tâm Thông tin, Phòng Trao đổi chương trình, nơi truy cập Internet dành cho đại biểu,…

Khởi động Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - Ảnh 3.
Khởi động Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - Ảnh 4.
Khởi động Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - Ảnh 5.

Một số địa điểm được khảo sát chuẩn bị cho LHTHTQ lần thứ 40

Một trong những nội dung được xem xét trong chuyến khảo sát lần này là việc lên kế hoạch, giới thiệu các tuyến xe từ sân bay Nội Bài tới thành phố Ninh Bình (và ngược lại), các tuyến tham quan của Ninh Bình, khảo sát khả năng của các khách sạn, nhà hàng để có thể phục vụ đoàn đại biểu, những điều kiện bảo đảm an toàn, an ninh trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan… Đây cũng là những nội dung được đoàn công tác quan tâm, trao đổi chi tiết, bảo đảm thuận lợi nhất cho các đoàn đại biểu về dự kỳ Liên hoan năm nay.

Khởi động Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - Ảnh 6.
Khởi động Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - Ảnh 7.
Khởi động Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - Ảnh 8.

Đoàn công tác đã kiểm tra tình hình cơ sở vật chất, khả năng phục vụ của một số địa điểm

Là sự kiện có sự tham gia của hàng ngàn đại biểu, nhà báo, những người làm truyền hình trên cả nước cùng nhiều tổ chức truyền hình uy tín của quốc tế, công tác chuẩn bị sẵn sàng cho LHTHTQ được đoàn công tác nhận định là nhiệm vụ quan trọng, cần được thực hiện kỹ lưỡng. Ngoài ra, đoàn công tác cũng đã thống nhất các nội dung chính trong phân công nhiệm vụ đối với đơn vị đăng cai và các đơn vị có liên quan tới hoạt động chuẩn bị, tổ chức LHTHTQ năm nay.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - một sự kiện quan trọng, thiết thực nhất trong năm của ngành - hứa hẹn mang đến dấu ấn của những người làm truyền hình trên cả nước, đồng thời để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu hòa cùng không khí của Năm du lịch quốc gia Ninh Bình 2020.