Tin tức

Trụ sở Đài Phát thanh - Truyền hình Lâm Đồng. (Ảnh: http://lamdongtv.vn)

Ông Nguyễn Tấn Lộc, Giám đốc Đài PT-TH Lâm Đồng cho biết, Đài PT-TH Lâm Đồng luôn kỳ vọng đề tài mà Đài đã lựa chọn để dự thi LHTHTQ lần thứ 38 sẽ được lan tỏa rộng rãi.

Là sự kiện được tổ chức thường niên, Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) là ngày hội của những người làm truyền hình trên cả nước với nhiều hoạt động sôi nổi. Diễn ra tại khách sạn Palace Đà Lạt, Lâm Đồng từ ngày 19-22/12/2018, Liên hoan năm nay có sự góp mặt của đông đảo các đơn vị truyền hình trên cả nước. Ở thời điểm này, các đài PT-TH đang gấp rút lựa chọn và hoàn thiện các tác phẩm tiêu biểu dự thi ở 9 thể loại của LHTHTQ lần thứ 38.

Là đơn vị đăng cai tổ chức LHTHTQ lần thứ 38, bên cạnh công tác phối hợp chuẩn bị, Đài PT-TH tỉnh Lâm Đồng đặc biệt chú trọng lựa chọn và hoàn thiện các tác phẩm dự thi.

Ông Nguyễn Tấn Lộc, Giám đốc Đài PT-TH Lâm Đồng cho biết, cũng như mọi năm tham dự LHTHTQ, Đài PT-TH Lâm Đồng luôn kỳ vọng sự lan tỏa đề tài mà Đài đã lựa chọn để dự thi LHTHTQ.  Việc lan tỏa không những phản ánh những hơi thở cuộc sống của riêng Lâm Đồng mà nó còn phổ biến, áp dụng khả thi ở nhiều địa phương trong cả nước.

vlcsnap-2018-11-25-23h31m51s116

  Ông Nguyễn Tấn Lộc, Giám đốc Đài PT-TH Lâm Đồng.

Tham gia dự thi ở các thể loại phóng sự, chương trình truyền hình tiếng dân tộc, phim tài liệu, chương trình chuyên đề khoa giáo và giao lưu đối thoại, tọa đàm, các ê-kíp của Đài PT-TH Lâm Đồng đã dành nhiều tâm huyết cho các tác phẩm dự thi. Phản ánh tính chất đặc thù của tỉnh Lâm Đồng, 6 tác phẩm này hứa hẹn mang đến những màu sắc riêng cho Liên hoan năm nay.

Phóng viên K’ Dực, Đài PT-TH Lâm Đồng chia sẻ: “Bản thân tôi đã tham gia rất nhiều kỳ LHTHTQ. Năm nay, chúng tôi dự thi với mong muốn để đồng bào cả nước biết nhiều hơn nữa những tấm gương sáng trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, biết về bảo tồn các giá trị văn hóa cũng như làm kinh tế để xây dựng thôn buôn ngày càng phát triển hơn”.

Phóng viên Thùy Dương, Đài PT-TH Lâm Đồng cho biết: “Năm nay, chúng tôi thực hiện một đề tài khoa giáo. Đây được xem như thách thức đối với chúng tôi nhưng chúng tôi rất cố gắng và hồi hộp xem năng lực chuyên môn ở một đài địa phương như thế nào. Để từ đó, chúng tôi tiếp tục học hỏi và nâng cao trình độ của mình hơn”.

vlcsnap-2018-11-25-23h49m21s718

 

"Mục tiêu của Đài PT-TH Lâm Đồng học hỏi thêm kinh nghiệm về sản xuất chương trình, tác nghiệp để mỗi năm tay nghề của đội ngũ phóng viên, BTV ngày càng được nâng cao hơn” - Ông Nguyễn Tấn Lộc, Giám đốc Đài PT-TH Lâm Đồng chia sẻ thêm.