Thông báo

Khu vực thưởng thức cafe và sữa hạt mắc ca miễn phí được đặt cạnh không gian triển lãm ảnh của LHTHTQ lần thứ 39

Các đại biểu tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 có thể thưởng thức cafe và sữa hạt mắc ca miễn phí tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Trước thềm lễ khai mạc Liên hoan, không khí đang "nóng" lên từng ngày khi các đại biểu từ các đài truyền hình, đài PT-TH trên cả nước cùng tề tựu về thành phố biển.

Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa, nơi diễn ra một số hoạt động chính của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39, các đại biểu được đón tiếp, chỉ dẫn tận tình tại khu vực Trung tâm Thông tin. Ngoài ra, tại đây, các đại biểu còn được khám phá không gian ấn tượng của triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" cũng như thưởng thức miễn phí cafe và sữa hạt mắc ca tại các gian hàng của Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam.

DSC02656

 Gian hàng của Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam tại LHTHTQ lần thứ 39

Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam là nhà tài trợ của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39. Không chỉ nổi bật với dòng sản phẩm cafe với hương vị đặc biệt như cafe dừa, cafe sầu riêng, cafe sữa đá..., Macca Nutrition Việt Nam còn mang tới thị trường các sản phẩm sữa như sữa hạt mắc ca ngũ cốc đậu đen, hồng trà sữa, trà sữa matcha...