Thông báo

Sáng nay (22/12), các đại biểu tham dự LHTHTQ lần thứ 38 sẽ đi tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thành phố Đà Lạt.

Là hoạt động bên lề của Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 38, hôm nay (22/12), các đại biểu sẽ được Ban Tổ chức tổ chức chương trình tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt, cụ thể ở đây là Đường hầm Đất sét và Thiền viện Trúc Lâm.

Đây là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua với bất kỳ du khách nào khi đến với thành phố Đà Lạt.

duong-ham-dat-set-1488166476580

 Đường hầm Đất sét - địa điểm du lịch thông thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt

Đường hầm đất sét hay đường hầm điêu khắc Đà Lạt là một trong những điểm đến thú vị và hút khách thời gian gần đây. Nổi bật với những tác phẩm miêu tả thiên nhiên, đất nước, con người Đà Lạt bằng đất sét đỏ đặc trưng.

Còn Thiền viện trúc lâm Đà Lạt là một công trình kiến trúc tuyệt đẹp tọa lạc bên cạnh hồ Tuyền Lâm. Từ hồ Tuyền Lâm du khách có thể men theo con đường nhỏ với 140 bậc thang lát đá để xuyên qua các cánh rừng thông bạt ngàn đến với khu thiền viện phía trên.

Đứng trước thiền viện trúc Lâm Đà Lạt, du khách có thể nhìn xuống hồ Tuyền Lâm soi bóng rừng thông tuyệt đẹp. Phía trước chánh điện, gần lối đi xuống hồ Tuyền Lâm là hồ Tịnh Tâm, đây là một hồ nước nhân tạo được nuôi thả các loài cá và rùa trông rất thanh bình đúng phong cách nhà Phật.

* Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra LHTHTQ 38, các đại biểu được miễn phí vé tham quan, vé đi cáp trượt, vé cáp treo... tại 30 khu, điểm du lịch ở Đà Lạt. Chi tiết danh sách 30 khu, điểm du lịch TẠI ĐÂY