Thông báo

(Ảnh minh họa)

Hội thảo "Giải pháp sử dụng thiết bị cơ động nhỏ gọn để sản xuất chương trình" là một trong những hội thảo quan trọng được tổ chức trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 38.

Hội thảo "Giải pháp sử dụng thiết bị cơ động nhỏ gọn để sản xuất chương trình" là một trong 2 hội thảo nghề nghiệp với những nội dung thiết thực, chuyên sâu về công nghệ kỹ thuật tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38.

Tại hội thảo, các chuyên gia của Đài THVN và một số đơn vị sẽ giới thiệu và trình diễn công nghệ, thiết bị lưu động nhỏ gọn để sản xuất chương trình cũng như chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sử dụng hiệu quả thiết bị. Qua đó sẽ rất bổ ích thiết thực cho các Đài PT-TH và các đơn vị sản xuất truyền hình trên cả nước, đặc biệt là những người làm công tác kỹ thuật.

Hội thảo sẽ bàn luận về các nội dung:

- Xu hướng phát triển của công nghệ truyền hình trên thế giới.

- Giải pháp ứng dụng thiết bị lưu động nhỏ gọn cho sản xuất chương trình tại Đài THVN.

- Giải pháp sản xuất chương trình truyền hình cơ động trực tiếp trên mạng xã hội.

- Ứng dụng công nghệ kết nối không dây trong sản xuất chương trình.

Đơn vị chủ trì: Trung tâm Tin học và Công nghệ truyền hình và Trung tâm kỹ thuật sản xuất chương trình.

Khách mời tham luận: Các chuyên gia của Đài THVN và một số đơn vị khác.

Địa điểm: Tầng B1, KS Palace 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Thời gian: 14h00 ngày 20/12/2018.

Hội thảo "Giải pháp sử dụng thiết bị cơ động nhỏ gọn để sản xuất chương trình" sẽ được phát trực tuyến trên trang thông tin của Liên hoan Truyền hình toàn quốc (https://lienhoantruyenhinh.vtv.vn/) và livestream trên fanpage Liên hoan Truyền hình toàn quốc (https://www.facebook.com/lienhoantruyenhinh/) vào lúc 14h00 ngày 20/12. Mời quý vị chú ý đón xem!