Thông báo

Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" tại LHTHTQ lần thứ 37.

Là một trong những hoạt động bên lề của LHTHTQ lần thứ 38, Triển lãm ảnh “Những người làm truyền hình” sẽ tiếp tục là cơ hội để các Đài Truyền hình và Đài PT-TH cả nước quảng bá hình ảnh của mình, tôn vinh nghề nghiệp, điển hình tập thể và cá nhân.

Tại LHTHTQ lần thứ 37, từ các tác phẩm gửi dự thi, Ban tổ chức đã chấm và lựa chọn ra 115 tác phẩm trưng bày tại triển lãm, trong đó có 10 tác phẩm xuất sắc được trao giải. Các tác phẩm đã giúp công chúng thấy được góc nhìn phía sau ống kính của các chương trình, tác phẩm truyền hình.

Những bức ảnh ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp của những người làm truyền hình, khơi dậy lòng yêu nghề, sự đóng góp công sức trí tuệ để có nhiều chương trình hay, tác phẩm tốt phục vụ công chúng.

Theo thông tin từ BTC, các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên của tất cả các đơn vị tham gia LHTHTQ lần thứ 38 có thể gửi tác phẩm dự thi về địa chỉ e-mail trienlamanhlhthtq@gmail.com. Từ đó, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những tác phẩm đẹp trưng bày tại triển lãm.

Giống như ở kỳ LHTHTQ trước, các tác phẩm ảnh gửi dự thi sẽ được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 tại địa chỉ: https://lienhoantruyenhinh.vtv.vn/trien-lam-anh.htm