Thông báo

Vừa được ra mắt, ứng dụng Dalat City giúp du khách dễ dàng có được các thông tin nhanh, tiện ích, chính xác và trách nhiệm về mọi dịch vụ du lịch tại Đà Lạt như: địa điểm tham quan, ẩm thực, nghỉ ngơi, mua sắm...

Để thuận lợi cho du khách, tỉnh Lâm Đồng đã chính thức đưa ứng dụng phần mềm Dalat City chạy trên điện thoại thông minh vào hoạt động. Với ứng dụng này, du khách dễ dàng có được các thông tin nhanh, tiện ích, chính xác và trách nhiệm về mọi dịch vụ du lịch diễn ra ở thành phố ngàn hoa này.

Ứng dụng Dalat City là một phần mềm dùng trên tất cả các loại điện thoại thông minh có hệ điều hành Android hoặc IOS được đưa vào hoạt động, với mục tiêu đưa Đà Lạt trở thành một thành phố du lịch thông minh, thân thiện, làm hài lòng du khách.

Sau khi tải về từ App Store hoặc Google Play, ứng dụng Dalat City sẽ cung cấp cho du khách đầy đủ các thông tin chi tiết về địa điểm và giá cả các dịch vụ lưu trú, tham quan, mua sắm, ăn uống và giải trí; các thông tin khuyến mãi, giảm giá và các tiện ích về địa chỉ cơ sở y tế, công an, phương tiện di chuyển, ATM, cây xăng, nhà vệ sinh công cộng…

47572962_579813665793804_3658605635546644480_n

 

dalatcity_soft__

Ngoài hỗ trợ thông tin cho du khách, phần mềm ứng dụng Dalat City còn hỗ trợ miễn phí để doanh nghiệp Đà Lạt – Lâm Đồng kết nối, quảng bá thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ du lịch của đơn vị mình đến với du khách đã được nhanh và tiện ích hơn.

Với định hướng xây dựng Đà Lạt trở thành một thành phố du lịch thông minh, phần mềm ứng dụng Dalat City được xem là một công cụ hữu ích và chính thống, góp phần đắc lực giúp Đà Lạt trở thành điểm đến thật sự hấp dẫn, ấn tượng và hài lòng cho mọi du khách trong và ngoài nước.