Báo chí với LHTHTQ

Bộ phim “Sinh tử” do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất với sự phối hợp của Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã xuất sắc giành giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 – năm 2020.

Tối 16/12, Lễ Công bố và Trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 đã được tổ chức tại Đài Truyền hình Việt Nam. Tại Liên hoan năm nay, Ban tổ chức đã trao 38 giải Vàng, 63 giải Bạc và 109 bằng khen cho các tác phẩm đăng ký dự thi ở 9 thể loại. 

Ở thể loại Phim truyện truyền hình, bộ phim "Sinh tử" và "Kẻ sát nhân cô độc" đã xuất sắc giành giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 - năm 2020.

Phim “Sinh tử” dài 80 tập từng được phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên VTV1 từ đầu tháng 11/2019 và kết thúc vào 09/3/2020. Đây là bộ phim chính luận, phản ánh cuộc đấu tranh cam go, quyết liệt chống tội phạm tham nhũng và vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong cuộc đấu tranh đó. 

Diễn viên Việt Anh giành giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc

Với chủ đề gay góc về cuộc đấu tranh chống tham nhũng, “Sinh tử” đem đến cho người xem những giây phút vô cùng kịch tính, giành được sự quan tâm lớn của công chúng. Cũng tại Lễ Công bố và Trao giải này, giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc đã được trao cho Việt Anh với vai Mai Hồng Vũ trong bộ phim “Sinh tử”.