LIÊN HOAN TRUYỀN HÌNH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 38

Lâm Đồng từ 19/12/2018 đến 22/12/2018

Hấp dẫn những hội thảo, diễn đàn tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37

11/08/2017 00:00
Trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 37 sẽ có 2 hội thảo chuyên đề và buổi thuyết trình hấp dẫn dành cho những người làm truyền hình trên cả nước.

Diễn ra từ ngày 13 - 16/12/2017 tại TP Sầm Sơn, Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 37 tiếp tục là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi chương trình truyền hình, học hỏi nâng cao nghiệp vụ; chọn ra những chương trình truyền hình xuất sắc trong năm.

LHTHTQ mọi năm có nhiều hoạt động bên lề phong phú, trong đó điểm nhấn là các hội thảo chuyên đề. Các hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 37 bao gồm:

1. Hội thảo "Sản xuất chương trình dành cho thiếu nhi" 

2. Hội thảo "Tuyên truyền về du lịch trên truyền hình" 

3. Buổi thuyết trình về "Xu hướng phát triển của truyền hình và Internet trên thế giới" với sự tham gia của một số chuyên gia nước ngoài.

Đây đều là những vấn đề đáng lưu ý trong việc sản xuất các chương trình truyền hình ở thời đại kỷ nguyên số. Những buổi hội thảo và thuyết trình lần này sẽ mang tới nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn và thiết thực dành cho đội ngũ những người làm truyền hình trên cả nước.

Những chia sẻ, đóng góp của các đại biểu trong mỗi hội thảo cũng sẽ là những kinh nghiệm quý báu, giúp những người làm nghề tạo nên nhiều sản phẩm truyền hình đặc sắc, hấp dẫn và ấn tượng để phục vụ khán giả.

 

Địa điểm tổ chức