Hỏi đáp

Một tác phẩm trưng bày tại triển lãm ảnh Những người làm truyền hình tại LHTHTQ 37.

Đây là một trong số những câu hỏi được gửi về BTC liên quan đến cuộc thi ảnh Những người làm truyền hình tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 38.

Anh Đào Văn Vĩnh, một nhiếp ảnh gia hoạt động tự do đã có câu hỏi thắc mắc gửi về BTC về việc tham dự cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" như sau: "Tôi là một nhiếp ảnh gia hoạt động tự do, trong một số chuyến đi tôi có chụp được nhiều bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các phóng viên khi đang tác nghiệp. Tôi muốn hỏi liệu mình có thể gửi ảnh để tham gia cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại Liên hoan truyền hình toàn quốc năm nay được không?".

Theo thể lệ cuộc thi ảnh chủ đề “Những người làm truyền hình” tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, đối tượng được tham gia có quy định như sau:

- Là phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên của tất cả các đơn vị tham gia Liên hoan Truyền hình lần thứ 38 - năm 2018.

- Không nhận ảnh của các nhiếp ảnh gia ngoài ngành Truyền hình.

Như vậy, đáng tiếc là anh Đào Văn Vĩnh không đủ điều kiện để tham dự cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại Liên hoan truyền hình toàn quốc.