Các kỳ liên hoan trước

Diễn viên Nhan Phúc Vinh nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Là người vinh dự được nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, Nhan Phúc Vinh cho biết đây là một áp lực rất lớn.

Là bộ phim truyền hình gây sốt thời gian qua, Ngày ấy mình đã yêu đã xuất sắc vượt qua các tác phẩm để trở thành một trong hai bộ phim giành giải Vàng tại lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 diễn ra tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi bộ phim nhận giải Vàng ở thể loại Phim truyện truyền hình và thêm hai giải phụ cho hạng mục Đạo diễn hình ảnh xuất sắc và Nam diễn viên chính xuất sắc, diễn viên Nhan Phúc Vinh không giấu nổi niềm hạnh phúc: "Đây là niềm vui không chỉ đối với riêng Vinh mà cả đạo diễn, ê-kíp khi nhận được tin cũng đều cảm thấy bất ngờ và xúc động bởi sự cố gắng, công sức của mọi người bỏ ra dành cho bộ phim cuối cùng đã có "trái ngọt", đã được đền đáp xứng đáng".

Nam diễn viên điển trai cho rằng có lẽ sự tươi mới của bộ phim trong các tác phẩm phim truyền hình đã giúp Ngày ấy mình đã yêu nhận được sự đánh giá cao của Ban Giám khảo tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38.

"Với kịch bản được chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc, bộ phim mang tới nội dung khác lạ so với những kịch bản truyền thống. Đặc biệt, đây là bộ phim được VFC sản xuất mà như chúng ta đã biết, sự đầu tư của VFC cho phim truyền hình trong những năm qua là rất lớn, đưa bộ phim đạt gần tới mức chuẩn của phim điện ảnh và tiệm cận với công nghệ làm phim truyền hình của Hàn Quốc. Do đó, về mặt hình ảnh và âm thanh, Ngày ấy mình đã yêu gần như không thể chê trách được gì. Đây cũng là điểm cộng rất lớn khi bộ phim lên sóng và được khán giả yêu thích. Ngoài ra, không thể không nhắc tới sự ăn ý của đạo diễn và các diễn viên khi làm việc với nhau để tạo ra những cung bậc cảm xúc ấn tượng trong phim".

vfc2

 NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Trưởng BGK thể loại Phim truyện truyền hình và các đạo diễn, diễn viên của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu

Là người vinh dự được nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, Nhan Phúc Vinh cho hay: "Riêng với bản thân Vinh, giải thưởng này là một áp lực rất lớn. Hầu hết các giải thưởng cá nhân như giải Mai vàng, HTV Award, Bông sen vàng Cánh diều vàng..., Vinh đều đã đạt được. Tuy nhiên, nhận được sự tín nhiệm của khán giả và đặc biệt là Ban Giám khảo tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, đó thực sự là một áp lực lớn và cũng là niềm hạnh phúc đối với Vinh để những vai tiếp theo có thêm sự sáng tạo và đạt được bước tiến cao hơn nữa".

Chia sẻ về kế hoạch hiện tại và dự định trong tương lai, diễn viên Nhan Phúc Vinh chia sẻ: "Hiện tại, bộ phim Ngôi sao khoai tây mà Vinh tham gia đang được phát sóng trên HTV. Sắp tới, Vinh sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim khác cũng trên sóng HTV mang tên Cô Thắm về làng - Phần 4 và Vinh sẽ quay trở lại với nhân vật Cần. Về cái duyên đối với VFC, Vinh mong rằng trong năm sau sẽ có cơ hội được tiếp tục hợp tác với VFC bởi đó là một trong những nơi sản xuất phim mà Vinh rất tin tưởng và cảm thấy rất may mắn khi được hợp tác".