Các kỳ liên hoan trước

Giám đốc Đài PT-TH Ninh Bình nhận cờ đăng cai tổ chức LHTHTQ lần thứ 40

Ông Hoàng Tuấn Dũng - Giám đốc Đài PT-TH Ninh Bình, đại diện đơn vị đăng cai tổ chức LHTHTQ lần thứ 40 - đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả vào ngày 15/12.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39 diễn ra tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã khép lại với lễ bế mạc và trao giải diễn ra tối qua (14/12). Chính thức diễn ra từ ngày 11/12 - 14/12/2019, qua những hoạt động chính, hoạt động đồng hành và bên lề diễn ra sôi nổi, LHTHTQ lần thứ 39 đã để lại nhiều ấn tượng với các đại biểu có mặt tại đây trong những ngày qua. Liên hoan cũng đã thu hút hơn 1.000 đại biểu là những người làm truyền hình từ khắp mọi miền đất nước tề tựu về thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Tại Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39, 30 giải Vàng và 54 giải Bạc đã được trao cho các tác phẩm xuất sắc. Bên cạnh đó còn có 1 giải Đặc biệt ở thể loại Phim truyện truyền hình và 4 giải cá nhân.

QX5A0426

 Lễ Bế mạc LHTHTQ lần thứ 39

Năm 2020 tới đây là một năm quan trọng với nhiều ngày lễ kỷ niệm, sự kiện lớn của đất nước cũng như ngành truyền hình. Đây là thử thách và cũng là động lực để những người làm truyền hình chúng ta không ngừng sáng tạo đổi mới để đáp ứng yêu cầu xây dựng, bảo vệ đất nước và nhu cầu ngày càng cao của khán giả.

Tiếp sau LHTHTQ lần thứ 39, LHTHTQ lần thứ 40 sẽ do Đài PT-TH Ninh Bình đăng cai tổ chức vào tháng 12/2020 tại tỉnh Ninh Bình.

Để cung cấp thêm thông tin về các tác phẩm của Đài PT-TH Ninh Bình tại LHTHTQ lần thứ 39 cũng như công tác chuẩn bị cho LHTHTQ lần thứ 40 sẽ diễn ra vào tháng 12/2020, ông Hoàng Tuấn Dũng - Giám đốc Đài PT-TH Ninh Bình, đại diện đơn vị đăng cai tổ chức LHTHTQ lần thứ 40 - sẽ tham gia buổi giao lưu trực tuyến trên Báo điện tử VTV News vào lúc 11h hôm nay (15/12).

Buổi giao lưu trực truyến được phát trên Báo điện tử VTV News và livestream trên Fanpage Báo điện tử VTV, Fanpage Liên hoan Truyền hình toàn quốc. Mời quý vị chú ý theo dõi!