Các kỳ liên hoan trước

Tác giả Nguyễn Hằng (áo dài màu cam) đại diện nhóm tác giả nhận giải Bạc tại liên hoan

(hatinhtv.vn) - Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 đã Bế mạc và trao giải vào tối 14/12, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đài PT-TH Hà Tĩnh có hai tác phẩm đạt giải tại Liên hoan.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay, có 464 tác phẩm thuộc 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, phim tài liệu, phóng sự, chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, Đối thoại - Tọa đàm; chương trình Truyền hình tiếng dân tộc thiểu số; chương trình ca múa nhạc; chương trình sân khấu và phim truyện Truyền hình.  

Ban Tổ chức đã trao 30 giải Vàng và 54 giải Bạc, 126 Bằng khen cho các tác phẩm; 1 giải Đặc biệt ở thể loại Phim truyện truyền hình, 4 giải cá nhân và trao giải cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình".

Năm nay, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh tiếp tục ghi dấu ấn tại sân chơi nghiệp vụ lớn nhất của những người làm truyền hình cả nước, với 2 tác phẩm được vinh danh. Một giải Bạc cho tác phẩm: “Bi hài đo đạc bản đồ địa chính” thuộc thể loại Phóng sự của nhóm tác giả: Nguyễn Hằng - Mạnh Thức - Thành Trọng - Trần Khánh - Thùy Trinh - Trường Giang - Hồng Thắm; Và một Bằng Khen cho tác phẩm: “Ám ảnh Ma thuốc độc” thuộc thể loại Chuyên đề- Khoa giáo của nhóm tác giả Sỹ Tâm - Trường Thông - Lam Giang.

Lần thứ 4 được tổ chức tại thành phố Nha Trang, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 thực sự là ngày hội của những người làm truyền hình cả nước, với nhiều hoạt động sôi nổi, để lại ấn tượng sâu sắc cho các đại biểu tham dự Liên hoan.