LIÊN HOAN TRUYỀN HÌNH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 38

Lâm Đồng từ 19/12/2018 đến 22/12/2018

UBND tỉnh Thanh Hóa làm việc với Đài Truyền hình Việt Nam về Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37

Minh Tuyết – Sỹ Thảo/ Truyền hình Thanh Hóa | 31/08/2017 10:07
Chiều 21/8, đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì làm việc với đoàn công tác Đài Truyền hình Việt Nam về việc tổ chức Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37. Dự buổi làm việc có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Thông tin – Truyền thông, Sở Văn Hoá – Thể Thao – Du lịch, Văn phòng UBND tỉnh và Đài PT – TH Thanh Hoá.
Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 sẽ được tổ chức tại tỉnh Thanh Hoá từ ngày 13/12 đến 16/12/2017. Liên hoan sẽ thu hút hơn 1.000 đại biểu của các đài PT – TH tỉnh, thành phố, các kênh truyền hình của các Bộ, ngành TƯ, các đơn vị sản xuất chương trình, các đơn vị của Đài Truyền hình Việt nam và Đài Tiếng nói Việt Nam. Trong thời gian diễn ra liên hoan sẽ có các hoạt động: Tổ chức chấm thivà xếp hạng 9 thể loại, tổ chức hội thảo và hoạt động tham quan.

Thực hiện chương trình phối hợp, UBND tỉnh Thanh Hoá đã xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các ngành, các đơn vị có liên quan, Đài PT – TH Hanh Hoá cũng đã xây dựng kế hoạch cụ thể nội dung, mốc thời gian thực hiện, các nhiệm vụ được giao đảm bảo đúng yêu cầu của UBND tỉnh và Đài truyền hình Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất địa điểm tổ chức khai mạc, bế mạc, tổ chức liên hoan và địa điểm tham quan cho các đoàn tham gia liên hoan. Xác định từng phần việc cụ thể cho từng đơn vị, để liên hoan truyền hình thực sự là nơi gặp gỡ, trao đổi đổi nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng các tác phẩm truyền hình trong cả nước.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền thống nhất cao với nội dung, chương trình liên hoan mà Đài Truyền hình Việt Nam và Đài PT – TH Thanh Hoá dự kiến thực hiện. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các sở ngành về công tác tuyên truyền trực quan tại các tuyến đường và khu vực diễn ra các hoạt động của Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37, lên kế hoạch cụ thể, để chương trình tham quan thực sự hấp dẫn và bổ ích, đồng thời làm việc với các khách sạn trên địa bàn thành phố để đảm bảo nơi ở và đi lại thuận lợi cho các đại biểu, các đoàn tham gia liên hoan.  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cũng giao nhiệm vụ cho các ngành có liên quan chịu trách nhiệm về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, đồng thời đề nghị Đài Truyền hình Việt Nam, thông qua liên hoan lần này, tăng cường tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh quê hương, con người Thanh Hoá, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ phát triển du lịch, thu hút đầu tư và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Địa điểm tổ chức