360 độ LHTH

NSƯT Mỹ Uyên trong buổi GLTT với Báo điện tử VTV News.

Chiều ngày 19/12, NSƯT Mỹ Uyên đã tham gia buổi giao lưu trực tuyến (GLTT) với khán giả cùng Báo điện tử VTV News.


NSƯT Mỹ Uyên
 là gương mặt quen thuộc với khán giả cả hai miền Nam - Bắc. Năm 2018 là một năm khá bận rộn với chị khi tham gia rất nhiều dự án phim truyền hình và điện ảnh khác nhau như: Cả một đời ân oán, Cung đường tội lỗi, Yêu em bất chấp, Tháng năm rực rỡ, Lật mặt: Ba chàng khuyết, 100 ngày bên em... 

Tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38, NSƯT Mỹ Uyên là thành viên Ban Giám khảo thể loại Chương trình sân khấu. Mặc dù bận rộn với lịch trình làm việc khá dày đặc, chị vẫn dành thời gian tham dự kỳ Liên hoan năm nay. Nữ giám khảo bày tỏ hy vọng sẽ tìm kiếm được nhiều tác phẩm có chất lượng tốt hơn so với những kỳ Liên hoan trước.

qx7a7047
NSƯT Mỹ Uyên trong buổi GLTT với Báo điện tử VTV News. 

Vào lúc 15h ngày 19/12, NSƯT Mỹ Uyên đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả cùng Báo điện tử VTV News trên trang vtv.vn và trang lienhoantruyenhinh.vtv.vn. Buổi giao lưu được diễn ra tại khuôn viên ngập tràn sắc hoa của khách sạn Dalat Palace với bầu không khí vui tươi và ấm cúng.

Buổi trò chuyện đã mang đến cho khán giả cái nhìn sâu sắc hơn về công tác chấm thi tại LHTHTQ lần thứ 38 trong thể loại Sân khấu cũng như về tình yêu lớn với sự nghiệp diễn xuất của "Bà mẹ chồng độc đoán" - NSƯT Mỹ Uyên.

Những hình ảnh hậu trường của buổi GLTT với NSƯT Mỹ Uyên: 

qx7a7010

Tuy là một "Bà mẹ chồng khó tính" trên màn ảnh, nhưng NSƯT Mỹ Uyên lại rất thân thiện và luôn toả nắng cùng nụ cười của mình.

qx7a7030
 
NSƯT Mỹ Uyên vui vẻ trò chuyện cùng MC Thảo Vi, Báo điện tử VTV News. 
qx7a7108
NSƯT Mỹ Uyên nhí nhảnh chụp hình cùng ê-kip thực hiện chương trình.
qx7a7005

 Bên trong hậu kỳ, các thành viên Tổ Kỹ thuật rất tập trung với công việc của mình. 

qx7a6986