360 độ LHTH

Các vị đại biểu vui vẻ chụp ảnh tại khu vực có biểu tượng của LHTHTQ 38

Ngày 20/12, sau ngày diễn ra Lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 38, các vị đại biểu hứng khởi check-in tại khu vực có biểu tượng của LHTHTQ 38.

Trong ngày 20/12, LHTHTQ 38 diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó có một số hoạt động nổi bật: Lễ khai mạc Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" và hai hội thảo “Mạng xã hội và truyền hình” và "Giải pháp sử dụng thiết bị cơ động nhỏ gọn cho sản xuất chương trinh".

Chính vì vậy, các vị đại biểu có mặt tại khuôn viên khách sạn Dalat Palace, nơi diễn ra Triển lãm ảnh từ rất sớm và hứng khởi chụp ảnh cùng khu vực có biểu tượng của LHTHTQ 38 để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của ngày hội những người làm Truyền hình.

Điểm check-in nằm ngay phía trước cửa vào khách sạn Dalat Palace và ở gần khu vực triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" - nơi trưng bày các tác phẩm, khoảnh khắc ấn tượng của những người làm truyền hình trên cả nước với không gian cổ kính và sang trọng.

Các đại biểu cũng có thể xem lại và tải về ảnh gốc tại mục "Góc ảnh" trên trang thông tin của LHTHTQ tại địa chỉ: http://lienhoantruyenhinh.vtv.vn

Một số hình ảnh đẹp của các vị đại biểu tại khu vực có biểu tượng của LHTHTQ 38:

img_5926

 

img_5928
 
img_5903-crop

 

 
img_5897
 
img_5905
img_5888